BỮA SÁNG DOANH NHÂN Trực Tiếp: Thứ 2 - Thứ 6: 06h30 - 06h50; Thứ 7: 08h30 - 08h50

TỔNG HỢP các thông tin kinh tế vĩ mô tức thời, sống động và chính xác. PHÂN TÍCH diễn biến trên thị trường chứng khoán Châu Mỹ và Châu Âu đêm hôm trước. CẬP NHẬP giờ mở cửa thị trường chứng khoán Châu Á và Châu Úc. CUNG CẤP thông tin về giá vàng, giá dầu NYMEX, tỷ giá ngoại tệ.

ĐỐI THOẠI Chủ Nhật: 19h45 - 20h30

ĐÔI THOẠI là diễn đàn với sự tham gia của các chuyên gia kinh tế, những nhà hoạch định chính sách hàng đầu về kinh tế vĩ mô có tác động lớn đến nền kinh tế Việt Nam, những vấn đề nóng đang được quan tâm, các quyết sách của Chính phủ, cơ quan chức năng cũng như giải pháp kinh tế trong ngắn, trung và dài hạn.

Chương trình có nhiều ý kiến trực diện, đa chiều, cởi mở, sâu sắc từ góc nhìn của doanh nghiệp, bình luận của chuyên gia, ý kiến phản hồi của các cơ quan chức năng.

CÁC SỰ KIỆN KINH TẾ VĂN HÓA NỔI BẬT 21h - 21h30

Bức tranh khái quát về kinh tế sẽ được phác họa qua 10 sự kiện, 10 vấn đề nổi bật nhất trong mỗi lĩnh vực của nền kinh tế Việt Nam:Kinh tế vĩ mô, xuất nhập khẩu, bất động sản, tài chính, ngân hàng, chứng khoán.Không thể thiếu 10 sự kiện nổi bật của kinh tế thế giới.Chỉ với 30 phút, những mảng màu sáng tối của kinh tế Việt Nam năm 2015 sẽ hiện lên sắc nét và đa chiều, trực diện và sâu sắc.

DỰ BÁO THỜI TIẾT Lúc 19h45 từ thứ 2 đến thứ 7

Cập nhật tình hình diễn biến thời tiết trong các tỉnh thành của cả nước đêm nay và ngày mai.

DIỄN ĐÀN BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM THƯỜNG NIÊN Cập nhật khi có sự kiện

Diễn đàn Bất động sản Việt Nam thường niên là nơi sẽ :- Đưa ra cái nhìn toàn cảnh và cập nhật các dự báo, xu hướng mới nhất về thị trường Bất động sản. 

- Tạo cơ hội giao lưu, trao đổi trực tiếp giữa các cá nhân, doanh nghiệp, các cơ quan chức năng, Hiệp hội, chuyên gia… trong lĩnh vực bất động sản.

- Tạo cơ hội quảng bá hình ảnh, thương hiệu cho các doanh nghiệp và đối tác trong ngành bất động sản.

PHIM

Chiếu phim

THẾ GIỚI SỰ KIỆN Thứ 7: 21h15 - 21h45

TỔNG HỢP các sự kiện nổi bật về kinh tế, chính trị, xã hội diễn ra trên thế giới trong tuần; các chuyến công du của các nhà lãnh đạo, các hội nghị thượng đỉnh khu vực và quốc tế, các vấn đề kinh tế vĩ mô của từng quốc gia. Chương trình bình luận về các sự kiện được tổng hợp, với phần phân tích chuyên sâu của khách mời là các chuyên gia có uy tín như giảng viên các trường đại học, chuyên gia viện nghiên cứu thuộc Viện Hàn lâm Khoa Học Xã Hội Việt Nam, các quan chức Đại sứ quán; lãnh đạo các tổ chức quốc tế tại Việt Nam.

GIỜ THỨ 9 Thứ 2 - Thứ 7: 18h35 - 18h50

Cập nhật thông tin văn hóa giải trí trong nước và thế giới, khám phá những phong tục độc đáo, sáng tạo nghệ thuật phi thường. Mục ý tưởng lạ, chuyện lạ bao gồm những câu chuyện lạ về phong tục tập quán, miền đất lạ, công trình kiến trúc độc đáo, phát minh mới về kỹ thuật- khoa học; sáng tạo phi thường về nghệ thuật.

100 ĐỘ FASHION Thứ 7: 21h40 - 21h55

CẬP NHẬP thông tin về thời trang Việt Nam và thế giới nhanh nhất, mới nhất, đầy đủ nhất. Khám phá các phụ kiện, chất liệu, xu hướng và thương hiệu thời trang nổi tiếng trong và ngoài nước. Mang đến cái nhìn chân thực về sự xuất hiện, tồn tại và phát triển của thời trang.

ART WORLD Thứ 6: 21h30 - 22h30

Chương trình chuyên sâu về các lĩnh vực của nghệ thuật bao gồm: Văn hóa cổ truyền, Văn hóa đương đại, Âm nhạc, Điện Ảnh, Nhiếp ảnh, Mỹ thuật – Kiến trúc, Sân khấu biểu diễn…. Mỗi chủ đề nêu trên sẽ được khai thác sâu thành các chuyên đề. Bên cạnh đó, phần phóng sự sẽ có ý kiến của các chuyên gia về những lĩnh vực liên quan, mỗi một lĩnh vực luôn có sự xuyên suốt từ quá trình hình thành tới sự phát triển trong nước và quốc tế.

XÂY DỰNG VÀ BẤT ĐỘNG SẢN - CUỐI TUẦN Thứ 7: 19h45’ – 20h00’

Cập nhật những cơ chế chính sách từ Chính phủ, Bộ ngành, Hiệp hội,… liên quan đến thị trường bất động sản. Phóng sự phân tích chuyên sâu về chính sách, diễn biến giá cả, tình hình giao dịch, giải đáp những vướng mắc của người dân và doanh nghiệp về những vấn đề của thị trường. Chương trình lựa chọn một vấn đề nổi bật với sự phân tích đánh giá của các chuyên gia, doanh nghiệp và người dân.

MỚI 9H Trực Tiếp: Thứ 2 - Thứ 6: 09h00 - 09h15; Chủ nhật: 12h00 - 12h10

CẬP NHẬP các thông tin kinh tế quốc tế mới nhất, các chỉ số giá vàng, giá dầu, các thông tin kinh tế mới trong và ngoài nước. PHÂN TÍCH BÌNH LUẬN trực tiếp các chỉ số tài chính trên sàn chứng khoán Việt Nam và chứng khoán Châu Âu, Châu Á.

TẠP CHÍ NGÂN HÀNG Thứ 2: 21h15 - 21h30

Giới thiệu một cái nhìn toàn cảnh về các ngân hàng trong nước và thế giới, cập nhập các thông tin nổi bật trong tuần, bình luận về những sự kiện nóng với các chuyên gia, lãnh đạo hàng đầu và góc ngân hàng với các sản phẩm và dịch vụ mới.

TẠP CHÍ GOLF Thứ 2: 21h40 - 21h55

Là chương trình đầu tiên và gần như duy nhất tại Việt Nam hiện nay chuyên biệt về Golf được sản xuất hoàn toàn trong nước, chương trình mang tính giải trí cao nhưng cũng rất giàu thông tin, nhằm mang đến cho khán giả những hiểu biết toàn diện về Golf, đặc biệt là Golf ở Việt Nam.

MỚI 15H Trực tiếp: Thứ 2 - Thứ 6: 15h00 - 15h10

CẬP NHẬP các thông tin kinh tế quốc tế mới nhất, các chỉ số giá vàng, giá dầu, các thông tin kinh tế mới trong và ngoài nước. PHÂN TÍCH BÌNH LUẬN trực tiếp các chỉ số tài chính trên sàn chứng khoán Việt Nam và chứng khoán Châu Âu, Châu Á.

HÀNH TRÌNH TRI THỨC Thứ 4: 21h40 - 21h55

Chương trình cung cấp cho khán giả những tri thức nhân loại về các vấn đề như Tôn giáo – Tâm linh – Tín ngưỡng; Khoa học – Kỹ thuật – Công nghệ; Phong thủy thực hành; Nghề thủ công truyền thống ở Việt Nam và trên thế giới. Mỗi chủ đề sẽ được khai thác từ lịch sử, dấu ấn cho đến những góc nhìn liên quan.

TÀI CHÍNH THUẾ Thứ4: 21h15 - 21h30

Đăng tải và tổng hợp những sự kiện nóng nhất, thời sự nhất, các văn bản chính sách mới nhất trong lĩnh vực tài chính, thuế, hải quan, giá cả. Chương trình sẽ phản ánh chân thực, bình luận sắc sảo và nhiều ý kiến đa chiều.

MỚI 17H Trực Tiếp: Thứ 2 - Thứ 6: 17h00 - 17h10; Chủ Nhật: 18h00 - 18h10

Cập nhập những tin tức kinh tế nóng nhất trong nước và quốc tế. Cung cấp những diễn biến đầu phiên giao dịch thị trường trong nước và diễn biến các thị trường chứng khoán Châu Á, Châu Âu giao dịch theo thời gian thực, cũng như diễn biến theo thời gian thực trên các thị trường: tiền tệ, dầu, vàng trong nước và quốc tế.

MORE Lúc 6h50 từ thứ 2 đến thứ 7

More giới thiệu những chương trình hấp dẫn sẽ lên sóng VITV trong thời gian tới.

HOT STOCK Trực Tiếp: Thứ 2 - Thứ 6: 10h00 - 10h10 và 15h - 15h10

BÌNH LUẬN trực tiếp diễn biến mới nhất tại hai sàn giao dịch chứng khoán niêm yết trong nước. CẬP NHẬP những thông tin mới nhất, nóng nhất liên quan đến cổ phiếu. Đồng thời tổng hợp khối lượng giao dịch, dư mua và dư bán. Những thông tin này nhà đầu tư trên sàn không thể nhận biết được nếu chỉ nhìn vào bảng điện tử trên sàn giao dịch.

CHỨNG KHOÁN CUỐI TUẦN Thứ 6: 21h15 - 21h30

Xu hướng của các chỉ số, sự chuyển động của dòng tiền, thông tin đa dạng chính xác và cập nhập, cùng các nhận định của những chuyên gia hàng đầu trong giới tài chính, tất cả sẽ có trong một chương trình, tất cả sẽ có trong một chương trình chuyên sâu và đẳng cấp về thị trường chứng khoán.

CHÀO VIỆT NAM 11H Trực Tiếp: Thứ 2 - Thứ 7: 11h00 - 11h30

CỤM TIN NÓNG và những khai thác sâu về diễn biến kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội bao gồm: Phóng sự nóng, vấn đề hôm nay, cụm tin giao thương, cụm tin kinh tế đầu tư, cụm tin tài chính ngân hàng, cụm tin hoạt động doanh nghiệp và môi trường kinh doanh.

TIÊU ĐIỂM KINH TẾ Chủ nhật: 21h15 - 21h35

Mỗi tuần một số, Tiêu điểm kinh tế là một chuyên đề chuyên sâu phân tích, đánh giá và bình luận một vấn đề kinh tế, xã hội lớn nổi bật trong tuần đang dành được sự quan tâm của thị trường. Dưới góc nhìn của các cơ quan chức năng, các chuyên gia kinh tế và của những khách mời trong chương trình sẽ gửi tới cho quý vị một cái nhìn đa chiều, sâu sắc và toàn diện nhất về nền kinh tế.

CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT

Các chương trình đặc biệt cho các sự kiện như tết dương lịch, tết âm lịch, lễ quốc khánh, lễ quốc tế lao động

CHÀO VIỆT NAM 18H Trực Tiếp: Thứ 2 - Thứ 7: 18h00 - 18h30

TỔNG HỢP những tin tức đáng chú ý về kinh tế vĩ mô trong tuần, PHÂN TÍCH những vấn đề kinh tế nóng với nhiều ý kiến đa chiều của các chuyên gia kinh tế hàng đầu , đại diện của các cơ quan bộ ngành, địa phương. Những cơ chế chính sách của Chính phủ, những tác động của chính sách đối với nền kinh tế và đời sống người dân luôn được phản ánh kịp thời. Chương trình còn có sự tham luận, đánh giá từ các chuyên gia kinh tế hàng đầu, ý kiến người dân về những vấn đề của thị trường

XUẤT NHẬP KHẨU - CUỐI TUẦN Thứ 7: 20h35 - 20h50

Ghi nhận những thực trạng, nguyên nhân, xu hướng về khối lượng và giá cả các mặt hàng xuất nhập khẩu có biến động lớn trong một khoảng thời gian gần nhất. Phản ánh chính xác, nhanh chóng, kịp thời những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp về cơ chế, chính sách từ cả hoạt động xuất, nhập khẩu hàng hóa, cùng những ý kiến đề xuất của các doanh nghiệp trước những bất cập đang gặp phải. Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế, cơ quan quản lý sẽ đưa ra những bình luận, phân tích, khuyến nghị để giúp doanh nghiệp có cái nhìn hoàn thiện hơn về diễn biến thị trường, những vấn đề doanh nghiệp và nhà quản lý quan tâm.

INTO VIỆT NAM - CUỐI TUẦN Chủ Nhật: 08h00 - 08h30

Chương trình BẢN TIN TIẾNG ANH cuối tuần tổng hợp ngắn gọn những thông tin, sự kiện kinh tế - tài chính nổi bật trong tuần thông qua mục Con số và Sự kiện. Phản ánh tình hình và sự phát triển của nền kinh tế qua cách nhìn mới, khác lạ của các chuyên gia kinh tế thế giới, lãnh đạo các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Tổng hợp tình hình thị trường chứng khoán trong tuần (đặc biệt là hoạt động mua, bán của ngoại hối).

HÀN THỬ BIỂU Trực Tiếp: Thứ 2 - Thứ 7: 11h40 - 12h00

CẬP NHẬP các chỉ số kinh tế THEO THỜI GIAN THỰC. Các tin tức về hệ thống kinh tế, tài chính ngân hàng và tiền tệ, các chỉ số chứng khoán Việt Nam và Châu Á, giá vàng, giá ngoại tệ, giá dầu. TỔNG HỢP và BÌNH LUẬN các phiên giao dịch trên hai sàn HNX và HOSE

LUẬT SƯ DOANH NGHIỆP Thứ 3: 21h15 - 21h35

CẬP NHẬP các văn bản pháp luật mới được ban hành, với mục tiêu hỗ trợ pháp lý cho các doanh nghiệp trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, những chuyên đề chuyên sâu sẽ cung cấp các thông tin pháp lý liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp như: sở hữu trí tuệ, xây dựng thương hiệu, pháp luật kinh doanh, các cơ chế giải quyết tranh chấp. Là cầu nối giữa doanh nghiệp, doanh nhân với các chuyên gia kinh tế, các hãng luật và luật sư uy tín trên cả nước.

KINH TẾ TOÀN CẦU Thứ 2 - Thứ 7: 12h00 - 12h15

CẬP NHẬP các thông tin, sự kiện mới nhất về tình hình kinh tế vĩ mô, các cuộc gặp gỡ, hội đàm của các nguyên thủ quốc gia; các hội nghị thượng đỉnh khu vực và quốc tế; các cuộc họp chính sách của các quốc gia, đặc biệt là các nền kinh tế lớn. Đồng thời còn phân tích bình luận, tổng hợp về hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp nước ngoài.

XÂY DỰNG VÀ BẤT ĐỘNG SẢN Thứ 2 - Thứ 6: 19h45 - 20h00

CẬP NHẬP tin tức mới nhất về thị trường bất động sản, các chính sách của Chính phủ trong việc xây dựng và quy hoạch đô thị, định hướng phát triển của thị trường xây dựng bất động sản, thông tin giá cả vật liệu xây dựng bất động sản, các phân tích nhận định về thị trường, xu hướng, tiềm năng và các yếu tố tác động đến thị trường bất động sản. Chương trình còn giới thiệu các dự án khởi công, mở bán và những thông tin liên quan đến vấn đề quy hoạch đô thị.

STARTUP 360 21h40 đến 21h55 thứ 3 và thứ 6 hàng tuần

“Startup 360” – thuộc Trang thông tin tổng hợp kinh tế tài chính VITV chính thức đồng hành cùng cộng đồng Startup Việt Nam. Nơi tổng hợp các tin tức của cộng đồng startup trong nước và quốc tế.Nơi bình luận, phân tích những vấn đề, câu chuyện đang diễn ra trong làng khởi nghiệp Việt Nam.Nơi giải đáp các câu hỏi, những thắc mắc về khởi nghiệp bằng việc kết nối đến các chuyên gia, các Bộ ban ngành có liên quan. Và là nơi bạn có thể cập nhật mọi sự kiện sắp diễn ra trong tuần sau.“Startup 360” – mang thông tin gần hơn đến những người yêu khởi nghiệp.

DIỄN ĐÀN CEO Thứ 5: 21h15 - 21h45

Chương trình với khách mời là các lãnh đạo uy tín đầu ngành trong các vấn đề được đem ra trao đổi. Giúp người xem có cái nhìn tổng quát về quan điểm và nhận định của các chuyên gia cao cấp, cũng như việc chia sẻ kinh nghiệm của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu trong quản lý và điều hành doanh nghiệp.

TÂM CHẤN Trực Tiếp: Thứ 2 - Thứ 6: 20h00 - 20h30; Chủ Nhật: 20h45 - 21h15

TỔNG HỢP tin tức về chính sách vĩ mô, tài chính tiền tệ, ngân hàng trong nước và quốc tế. CẬP NHẬP những thông tin giao dịch của tất cả các thị trường chứng khoán trên thế giới. CẬP NHẬP thông tin về tỷ giá ngoại tệ, giá vàng, giá dầu trên thị trường trong nước và thế giới.

XUẤT NHẬP KHẨU Thứ 2 - Thứ 6: 20h35 - 20h45

Tóm tắt, phân tích, so sánh tình hình xuất nhập khẩu của Việt Nam và xuất nhập khẩu của các nước, các châu lục. GIÁ CẢ và CON SỐ những phân tích đa chiều về số lượng và giá cả các mặt hàng xuất nhập khẩu có biến động lớn trong ngày, nguyên nhân, xu hướng, bảng giá. CƠ HỘI GIAO THƯƠNG giới thiệu thị trường, nhu cầu xuất, nhập khẩu của các quốc gia, cơ hội đầu tư, các hội nghị và hội chợ thương mại.

LĂNG KÍNH Thứ 2 và Thứ 5: 18h45 - 18h55

Phản ánh trung thực, đa chiều về những vấn đề nóng, bất cập có tính thời sự của xã hội. Điều tra của những người thực hiện trang thông tin tổng hợp kinh tế tài chính VITV về những nghi vấn trong đời sống và kinh doanh. Khách mời tham gia chương trình là các chuyên gia danh tiếng hàng đầu trong lĩnh vực liên quan và các cơ quan chức năng trong ngành. Mỗi chương trình đều gửi gắm một thông điệp cho người dân, doanh nghiệp và cơ quan quản lý với những phân tích sâu sắc, đa chiều, lý lẽ xác đáng, tin cậy.

TỔNG THUẬT HỌP BÁO CHÍNH PHỦ THƯỜNG KỲ 21h45 ngay khi buổi họp báo diễn ra trong tháng

Diễn biến kinh tế Việt Nam trong tháng với những chỉ số kinh tế quan trọng được chính phủ đưa ra.

Những nhận định về  thực trạng nền kinh tế và những giải pháp trong thời gian tới, được người phát ngôn chính phủ, Bộ trưởng Chủ nhiệm văn phòng chính phủ đưa ra ngay sau phiên họp chính phủ thường kỳ kết thúc.

Đại diện của các cơ quan ban ngành  trả lời những vấn đề nóng mà báo chí và dư luận quan tâm.

Hãy đến với chương trình “ Tổng thuật Họp báo chính phủ thường kỳ” Quý vị sẽ có một cái nhìn tổng thể, sâu sắc về bức tranh Kinh tế Việt Nam thời gian qua.

TRÊN TỪNG KINH TUYẾN Thứ 2 - Thứ 6: 20h50 - 21h10

THÔNG TIN KINH TẾ QUỐC TẾ được chọn lọc và phân loại một cách có hệ thống theo trình tự: Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ. Các thông tin này được cập nhập, tóm tắt và phân tích hàng ngày thông qua đội ngũ biên tập viên được đào tạo cơ bản và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Kinh tế Quốc tế.

DIỄN ĐÀN KINH TẾ Cập nhật khi có sự kiện

Phục vụ như một kênh trao đổi thông tin thường xuyên và cao cấp giữa cộng đồng doanh nghiệp và Chính phủ Việt Nam. Các diễn đàn được biết đến rộng rãi như một nhân tố quan trọng và một đối tác đáng tin cậy giúp Chính phủ Việt Nam định hình các cải cách chính sách, đưa ra các bước tiến cụ thể trong quá trình xây dựng môi trường kinh doanh thuận lợi hơn cho doanh nghiệp. Mục tiêu chính của các diễn đàn bao gồm các hoạt động đối thoại với Chính phủ để định hướng và duy trì tính bền vững của hoạt động kinh doanh trong tầm nhìn dài hạn, đồng thờithúc đẩy lợi ích của cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Việt Nam và đẩy mạnh đầu tư, thương mại tại thị trường trong cũng như ngoài nước.


INTO VIỆT NAM Thứ 2 - Thứ 6: 22h30 - 22h45

Bản tin Tiếng Anh duy nhất trên Trang thông tin tổng hợp kinh tế tài chính VITV. Cập nhật các diễn biến mới nhất và nổi bật nhất về các hoạt động hợp tác kinh tế - chính trị giữa Việt Nam và các nước trên thế giới được cập nhật đầy đủ. Các chính sách liên quan đến nhà đầu tư nước ngoài được phân tích chuyên sâu qua nhận định của các chuyên gia trong và ngoài nước. Chương trình cũng nêu bật tiềm năng và cơ hội phát triển cho các nhà đầu tư tại thị trường Việt Nam.